Home » กิจกรรม » 6 มกราคม 2562 นายมาโนช มณีวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยา คณะครู บุคลากรและนักเรียน ต้อนรับกษัตริย์ DYTM Tuanku Raja Muda Perlis dan DYTM Tuanku raya Puan Muda ในโครงการกีฬาสัมพันธ์ระหว่างไทย-มาเลเซีย โครงการดังกล่่าวมีการเปิดตัวและส่งเสริมกีฬา Woodball โลกในปี 2020