Home » กิจกรรม » 25-26 สิงหาคม 2560 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTE สตูลวิทยา ร่วมนำเสนอโครงงานนักเรียนห้องเรียนพิเศษเครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย รร.สตูลวิทยา ส่งแข่งขัน 2 โครงงาน ได้รับรางวัล โครงงานสาขาฟิสิกส์ รองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง และ โครงงานสาขาชีววิทยา รางวัลชมเชย