Home » กิจกรรม » 23 มกราคม 2562 นายมาโนช มณีวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยา มอบรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งระดับจังหวัด รายการยุวชนประกันภัย ประเภทเพลงและหนังสั้น(งานนอกหลักสูตรร่วมกับงานจราจร) และเกียรติบัตรรางวัลรายการตอบปัญหาวันรัฐธรรมนูญ ปีการศึกษา 2561 โครงการส่งเสริมความเป็นเลิศกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม