Home » ประชาสัมพันธ์ » • วันที่ 5 เมษายน 2560 คณะผู้บริหาร,ครู และลูกเสือ โรงเรียนสตูลวิทยา ร่วมงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดชายแดนภาคใต้ ครั้งที่12 ณ ค่ายลูกเสือปากบาง อำเภอละงู จังหวัดสตูล

วันที่ 5 เมษายน 2560 คณะผู้บริหาร,ครู และลูกเสือ โรงเรียนสตูลวิทยา ร่วมงานชุมนุมลูกเสือจังหวัดชายแดนภาคใต้ ครั้งที่12 ณ ค่ายลูกเสือปากบาง อำเภอละงู    จังหวัดสตูล