Home » กิจกรรม » • วันที่ 22 สิงหาคม 2560 กลุ่มสาระสังคมศึกษา โรงเรียนสตูลวิทยาจัดกิจกรรมให้ความรู้ในวันอาเซียน แก่นักเรียน

• วันที่ 22 สิงหาคม 2560 กลุ่มสาระสังคมศึกษา โรงเรียนสตูลวิทยาจัดกิจกรรมให้ความรู้ในวันอาเซียน แก่นักเรียน พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนที่ตอบปัญหาในวันอาเซียน ที่ผ่านมา