Home » กิจกรรม » ในวันที 26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนสตูลวิทยา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ในวันที 26 กรกฎาคม 2561 คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน โรงเรียนสตูลวิทยา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เพื่อร่วมแสดงความจงรักภักดี และลงนามถวายพระพรชัยมงคล