Home » กิจกรรม » วันที่ 9 สิงหาคม 2560 นักเรียนชั้นม.3 ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ ศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หมู่ 3 ตำบลเกตรี อำเภอเมือง จังหวัดสตูล

• วันที่ 9 สิงหาคม 2560 นักเรียนชั้นม.3 ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ ณ ศูนย์เรียนรู้โครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง หมู่ 3 ตำบลเกตรี อำเภอเมือง จังหวัดสตูล