Home » กิจกรรม » วันที่ 7 ธันวาคม 2561 โรงเรียนสตูลวิทยา นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 5/4 และ 5/6 เป็นตัวแทน โรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรมต่อต้านคอรัปชั่นสากล (ประเทศไทย) จังหวัดสตูล ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต” ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล