Home » กิจกรรม » วันที่ 6 สิงหาคม​ 2561​ นายมาโนช มณีวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีภายในโรงเรียนสตูลวิทยา “บานบุรีเกมส์​ 61” ​

โรงเรียนสตูลวิทยา
วันที่ 6 สิงหาคม​ 2561​ นายมาโนช มณีวิทย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาสีภายในโรงเรียนสตูลวิทยา “บานบุรีเกมส์​ 61” ​ ซึ่งทำการแข่งขันกีฬาและกรีฑา​นักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา ระหว่างวันที่​ 6-10 สิงหาคม​ 2561