Home » กิจกรรม » วันที่ 6 มกราคม 2561 โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์(SMART) ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น จัดกิจกรรมการอบรม STEM Education by lego : การส่งเสริมอัจริยภาพด้านหุ่นยนต์อัตโนมัติ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/7 และ 3/8 โดยวิทยากร ครูสุริยัน บิลหีม ณ ห้องโสต โรงเรียนสตูลวิทยา