Home » กิจกรรม » วันที่ 30 มิถุนายน 2562 โรงเรียนสตูลวิทยา กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี จัดกิจกรรม โครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนด้าน computer การสร้างเกมด้วยโปรแกรม construct 2 ระหว่างวันที่ 29-30 มิ.ย.62 ณ ห้อง computer 134 โดยมีวิทยากรครูตรีนุช ทิศเมือง และ น.ส.ณัฐฐนิชา สุดเหลือ นักเรียน ชั้น ม 6/1 เป็นวิทยากร