Home » กิจกรรม » วันที่ 30 มิถุนายน 2562 นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสตูลวิทยา ร่วมค่ายปฐมนิเทศ โครงการห้องเรียนพิเศษ (SMTE) เครือข่ายภาคใต้ตอนล่าง กลุ่มจังหวัดสตูลและ สงขลา ณ โรงแรมหรรษา เจบี หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา