Home » กิจกรรม » วันที่ 3 มิถุนายน 2562 ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยา เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูโรงเรียนสตูลวิทยา ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และพิธีจุเทียนถวายถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ศาลากลางจังหวัดสตูล