Home » กิจกรรม » วันที่ 27 มิถุนายน 2562 ครูปริยากร กุณโรจร นำนักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา ร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติแลกเปลี่ยนเรียนรู้ความต้องการและความคาดหวังของสังคมต่อระบบทางการศึกษาที่ตอบโจทย์การพัฒนาประเทศ ครั้งที่ 4 จังหวัดสตูล ณ ห้องประชุม โรงแรมสินเกียรติบุรี