Home » กิจกรรม » วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนสตูลวิทยา จัดกิจกรรม ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนสตูลวิทยา รุ่น3 ศึกษาดูงาน ห้วยทรายจังหวัดเพชรบุรี

• วันที่ 22-24 กรกฎาคม 2560 ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนสตูลวิทยา จัดกิจกรรม ศูนย์ครอบครัวพอเพียงโรงเรียนสตูลวิทยา รุ่น3 ศึกษาดูงาน ห้วยทรายจังหวัดเพชรบุรี