Home » กิจกรรม » วันที่ 22 ตุลาคม 2560 ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายภัทรพนธ์ รัตนพิเชฏฐชัย เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการงานศิลปะ “สร้างศิลป์คิดถึงพ่อ” โดยคณะครูและนักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา ระหว่างวันที่ 22-25 ตุลาคม 2560 ณ บริเวณรั้วโรงเรียนสตูลวิทยา อำเภอเมือง จังหวัดสตูล