Home » ประชาสัมพันธ์ » วันที่ 18 มิถุนายน 2561 โรงเรียนสตูลวิทยายินดีต้อนรับครูพนิดา สานิง ที่ย้ายมาจากโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์ จังหวัดกระบี่

โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนสตูลวิทยา นายมาโนช มณีวิทย์ เป็นประธานต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนคลองท่อมราษฎร์รังสรรค์