Home » ประชาสัมพันธ์ » วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาฯ โรงเรียนสตูลวิทยา นำนักเรียนไปร่วมแข่งขันตอบปัญหาวันสำคัญทางศาสนาเนื่องในวันวิสาขบูชา โดยรับรางวัลชนะเลิศตอบปัญหาวันสำคัญทางศาสนา ณ วัดชนาธิปเฉลิม พระอารามหลวง ตำบลพิมาน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล