Home » กิจกรรม » ฝ่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิงแวดล้อม(SMTE) โรงเรียนสตูลวิทยา จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้นักเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้น ม.4 จำนวน 30 คน

วันที่ 14 -16 มีนาคม 2561 ฝ่ายโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิงแวดล้อม(SMTE) โรงเรียนสตูลวิทยา จังหวัดสตูล จัดกิจกรรมศึกษาแหล่งเรียนรู้นักเรียนห้องเรียนพิเศษระดับชั้น ม.4  จำนวน 30 คน ตามโครงการ โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิงแวดล้อม(SMTE) ณ จังหวัดกระบี่และภูเก็ต  โดยศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายในจังหวัดกระบี่และภูเก็ต   เพื่อเปิดโลกทัศน์และแสวงหาประสบการณ์ตรงจากแหล่งความรู้ที่มีอยู่จริงตาม