Home » กิจกรรม » วันที่ 30 ธันวาคม คณะครู นักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในปีใหม่

Hisilicon Balong

นักเรียนโรงเรียนสตูลวิทยา เข้าร่วมกิจกรรม การส่งเสริมศักยภาพแก่นักเรียนแกนนำจิตอาสา Leader Camp เพื่อสืบสานพระราชปณิธานหลักเศรษฐกิจพอเพียงสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน โครงการครอบครัวพอเพียงสู่สถานศึกษาและชุมชน ประจำปี 2560 ระหว่างวันที่ 2-4 ตุลาคม 2560 ณ โรงเรียน บดินเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 ถนนนวมินทร์ กรุงเทพมหานคร